quy định

Đăng lúc 12/11/2019 15:59

1. Đặt cọc đơn hàng và bảng giá:

- Quý khách vui lòng đặt cọc tối thiểu là 90% giá trị đơn hàng.

- Bảng giá phí dịch vụ và cước vận chuyển được tính theo bảng giá niêm yết tại thời điểm tạo đơn hàng của công ty: https://ordertietkiem.com/bao-gia.html

2: Chính sách thành viên thân thiết

 Khách hàng đặt trên 200 triệu mỗi tháng sẽ có được những ưu đãi trong từng giao dịch và trong các chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt.

3. Ordertietkiem.com chỉ đền bù hàng hóa trong những trường hợp cụ thể như sau:

- Hàng hóa do nhân viên đặt hàng đặt sai với link hàng và mô tả của Quý khách, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tiền hàng, phí dịch vụ và giá trị tiền vận chuyển nội địa Trung Quốc.

- Trong trường hợp Shop phát thiếu hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ phản ánh với shop để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- Trường hợp Shop nhận phát thiếu và đồng ý hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hoàn lại khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ khi Shop đồng ý hoàn tiền.

+ Trường hợp Shop không nhận hoặc bất hợp tác ko liên hệ được: Chúng tôi sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng, sẽ hỗ trợ khách hàng mức tối đa 50% giá trị hàng thiếu nhưng số tiền hỗ trợ sẽ ko vượt quá 2 triệu vnđ. Vì vậy để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, chúng tôi mong rằng khách hàng cân nhắc kỹ để chọn được Shop uy tín

4. Ordertietkiem.com Không đền bù hàng hóa trong những trường hợp sau:

Trường hợp 1: Đơn hàng khách mô tả không chính xác hoặc không rõ ràng dẫn đến hàng về không như khách mong muốn thì bên Công ty sẽ không chịu trách nhiệm (Mọi giao dịch với các chủ shop đều được Công ty lưu lại lịch sử và có thể gửi lại khách hàng).

Trường hợp 2: Hàng hóa đặt về có chất lượng không như mong muốn:

Hàng hóa do shop gửi có chất lượng không được như mong muốn thì khách hàng là người chọn Shop nên khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Chúng tôi chỉ có trách nhiệm phản ánh và trao đổi lại với Shop để đòi quyền lợi giúp khách nếu được (Yêu cầu Shop giảm giá sản phẩm hoặc trả lại hàng cho shop…).

Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khách nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa

Lưu ý: Quý khách cũng không nên chọn mặt hàng quá rẻ. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín đã có nhiều giao dịch và được đánh giá tốt. Ngoài ra trước khi nhập 1 lô hàng lớn, Quý khách nên đặt mẫu thử, để kiểm tra xem chất lượng có tốt không, và báo với bộ phận CSKH trao đổi trước với người bán về sự hợp tác lâu dài, cũng như các chính sách đổi trả khi hàng hóa không đúng như quảng cáo.

Làm như vậy sẽ thuận lợi hơn cho Quý khách và chúng tôi, cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng.

Trường hợp 3 - Liên quan tới hàng bảo hành: Trường hợp nhà cung cấp (NCC) bên Trung Quốc đã nhận được hàng bảo hành của khách chuyển sang, nhưng không gửi lại hàng sau khi bảo hành hoặc không liên lạc được nữa. Chúng tôi không có trách nhiệm về việc bảo hành sản phẩm cho khách, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch với NCC để đảm bảo quyền lợi cho khách nếu được.

Trường hợp 4 – Liên quan tới hàng shop gửi không đúng như Link trên Web mà khách đã chọn: Trường hợp Shop mà khách hàng chọn không gửi đúng link và khách không thông báo trước với nhân viên kinh doanh là có sử dụng dịch vụ kiểm đếm của công ty (Dịch vụ kiểm đếm sẽ tính thêm phí) thì khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.

5. Đền bù trong quá trình vận chuyển:

- Đối với hàng dễ hỏng, dễ vỡ, chúng tôi đề nghị quý khách đóng gỗ và đóng bảo hiểm. Những mặt hàng bắt buộc phải đóng gỗ: Hàng gốm sứ, hàng link kiện điện tử máy tính, vali, những mặt hàng dễ bị móp méo trong quá trình vận chuyển…Nếu Quý khách không chịu đóng gỗ và đóng bảo hiểm hàng hóa thì trong quá trình vận chuyển nếu gặp sự cố móp méo hoặc hỏng hóc thì Công ty chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ tiền bằng 3 lần tiền phí vận chuyển của lô hàng hỏng đó.

- Đối với hàng hóa dễ vỡ và móp méo, nếu Quý khách đồng ý gia cố đóng gỗ và tham gia bảo hiểm hàng hóa (Từ 5% đến 10% tùy từng đơn hàng) thì khi xảy ra sự cố móp mép, dập nát…do vận chuyển thì sẽ được đền bù 100% giá trị thiệt hại, ngược lại khách hàng vui lòng chịu mọi tổn thất.

- Trong trường hợp bất khả kháng (hàng tắc biên, thiên tai…) khiến hàng hóa về chậm hơn thông thường, nếu hàng về chậm hơn 15 ngày kể từ ngày hàng được ký nhận tại kho bên Trung Quốc của Ordertietkiem.com thì chúng tôi sẽ chia sẻ rủi ro với khách hàng (2 bên sẽ thương thảo tùy từng trường hợp cụ thể, và số tiền hỗ trợ sẽ ko vượt quá giá trị tiền hàng khách mua trong đơn hàng).

6. Tùy chọn dịch vụ kiểm hàng

- Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận được từ Nhà cung cấp (NCC) với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng trên ordertietkiem , ghi nhận lại các thông tin về số lượng sản phẩm nhận được, các sai khác và ghi chú nếu có trước khi chuyển hàng về Việt Nam.

- Quý khách lựa chọn dịch vụ kiểm đếm trước khi thanh toán đặt cọc đơn hàng, Ordertietkiem sẽ chịu trách nhiệm với đơn hàng của Quý khách.

- Mọi khiếu nại của Quý khách về thiếu hàng, nhầm size, nhầm kiểu dáng, nhầm màu.. Ordertietkiem sẽ bồi thường cho Quý khách.

- Chúng tôi thực hiện việc kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận (theo các lần phát hàng), đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn theo các tiêu chí:

  + Theo các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà Quý khách đã thao tác lựa chọn hoặc các thuộc tính tương ứng theo yêu cầu của Quý khách khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính màu sắc, kích cỡ);

  + Theo mẫu mã được hiển thị bởi ảnh đại diện của sản phẩm được lưu khi đặt hàng;

- Chúng tôi không thực hiện việc kiểm tra các thông tin theo phần mô tả chi tiết sản phẩm;

- Chúng tôi kiểm tra các lỗi phát hiện nhanh bằng mắt thường như rách/thủng/gãy các mảng lớn, nhưng không cam kết phát hiện các lỗi kỹ thuật như đường may không đẹp, hỏng cúc khóa, rút sợi, chất liệu vải, chất liệu da, hoặc các lỗi vải nhỏ khó phát hiện...

- Chúng tôi không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, đường kim mũi chỉ, độ bền chết liệu của sản phẩm may mặc,, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

7: Tùy chọn dịch vụ đóng kiện gỗ

- Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa nhất là hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

- Chi phí đóng gỗ xác định như thế nào?

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ được tính phí như sau:

PHÍ ĐÓNG GỖ = 20 tệ /kg đầu + 0.8 tệ/kg tiếp theo.

Phí vận chuyển cân nặng của đơn hàng đó sẽ bao gồm phần khối lượng gỗ đóng kiện

8. Quy định trả lại hàng Shop Trung Quốc

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với Shop để gửi trả lại hàng. Mọi chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu và coi như 1 đơn hàng nhờ vận chuyển sang Trung Quốc.

- Khi Shop gửi trả hàng mới (hoặc hàng đã bảo hành xong) sẽ tính là đơn hàng khách nhờ công ty vận chuyển hộ, Công ty chỉ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng giao dịch với Shop.

- Trường hợp hàng gửi ngược lại sang cho Shop bảo hành, Shop không bảo hành được và đồng ý hoàn tiền lại cho khách: Nếu hàng gửi ngược lại sang cho Shop trong vòng 1 tháng kể từ khi nhận hàng tại Việt Nam, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng, hoàn trả lại khách hàng toàn bộ phí dịch vụ đã thu của lô hàng cần bảo hành đó của khách. Ngược lại khách hàng không được hoàn lại phần phí dịch vụ đó.